Dự báo kịch bản một số mô hình tổ chức, hoạt động của công đoàn - Mạc Văn Tiến (2022)
Bài viết nêu bối cảnh trong nước và quốc tế; tác động và xu hướng hoạt động của tổ chức công đoàn; đưa ra một số dự báo về mô hình tổ chức và hoạt động công đoàn khi Việt Nam tham gia các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới.