Việc làm của người lao động hiện nay: Những “thay đổi chóng mặt” từ chuyển đổi số - Phạm Thị Thu Lan, Nguyễn Thị Huyền Trang (2022)
Bài viết chỉ ra những thay đổi, ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của chuyển đổi số tới việc làm của người lao động trong bối cảnh chuyển đổi số và đặt ra mối quan tâm đối với tổ chức công đoàn trong bảo vệ việc làm của người lao động.