Thực trạng pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng và kiến nghị hoàn thiện - Võ Trung Tín, Lê Bá Đức (2023)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm trong hoạt động công chứng; từ đó, chỉ ra những bất cập và kiến nghị giải pháp hoàn thiện về xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng.