Một số vấn đề về công chứng hợp đồng ủy quyền - Nguyễn Thành Minh Chánh, Nguyễn Thị Thùy Trang (2023)
Bài viết nêu một số vướng mắc, khó khăn liên quan đến chủ thể, đối tượng của hợp đồng ủy quyền; quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia giao kết hợp đồng ủy quyền và đưa ra một số giải pháp, kiến nghị hoàn thiện để giải quyết các vướng mắc, khó khăn nêu trên.