Sự cần thiết xây dựng khung pháp lý về công chứng điện tử - Nguyễn Thị Long, Phạm Huy Hùng (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế của công chứng truyền thống tại Việt Nam hiện nay; từ đó, đề xuất xây dựng quy định về công chứng điện tử với những nội dung về công nhận giá trị pháp lý của công chứng điện tử, công chứng viên công chứng điện tử và cơ sở dữ liệu công chứng.