Trao đổi thêm về thủ tục công chứng việc thụ ủy công việc được ủy quyền - Đoàn Thùy Anh (2023)
Bài viết phân tích sự khác biệt giữa giấy ủy quyền và hợp đồng ủy quyền; những vấn đề liên quan trong hợp đồng công chứng về nơi cư trú, thời gian ủy quyền và nhận ủy quyền của các bên; đưa ra khuyến nghị và giải pháp cần hoàn thiện một số nội dung liên quan trong Luật Công chứng (sửa đổi).