Một số vấn đề pháp lý về công chứng điện tử - Nguyễn Thị Vinh Hương (2023)
Bài viết khái quát về công chứng điện tử, làm rõ bản chất, phân tích những trở ngại trong việc thực hiện công chứng điện tử; từ đó kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật để nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về công chứng điện tử ở Việt Nam hiện nay.