Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.