Hướng tới bảo đảm độc lập tư pháp đối với toà án nhân dân - Nguyễn Thị Thanh Hương (2023)
Bài viết góp phần làm sáng tỏ những nội dung cơ bản về sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước hướng tới bảo đảm độc lập tư pháp đối với Tòa án nhân dân.