Tiền mã hoá - đối tượng tác động của tội phạm trong pháp luật hình sự - Lê Tường Vy (2023)
Bài viết đề cập vấn đề trên dưới góc độ điều chỉnh của luật hình sự liên quan đến các tội phạm rửa tiền, khủng bố, lừa đảo liên quan đến tiền mã hóa.