Phát triển án lệ góp phần nâng cao hiệu quả xử lý tội phạm mua bán người - Trịnh Xuân Trường (2023)
Bài viết phân tích ý nghĩa, nội dung của Án lệ số 65/2023/AL và Án lệ số 66/2023/AL; chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc; thông qua đó đưa ra kiến nghị nhằm phát triển án lệ đối với tội mua bán người trong thực tiễn.