Đổi mới phương pháp dạy và học tại Học viện Toà án trước yêu cầu cải cách tư pháp và đổi mới giáo dục đại học hiện nay - Nguyễn Văn Nam (2023)
Bài viết trao đổi về phương pháp giảng dạy và học tích cực trong đào tạo cử nhân luật tại Học viện Tòa án, đặc biệt là các học phần pháp luật tố tụng.