Xác định pháp luật điều chỉnh hợp đồng xây dựng - Đỗ Văn Đại (2023)
Bài viết phân tích, làm rõ và kết luận nguồn luật bổ sung điều chỉnh hợp đồng xây dựng khi pháp luật xây dụng không có quy định là Bộ luật Dân sự chứ không phải là Luật Thương mại.