Sửa đổi toàn diện Luật Tổ chức toà án nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng về xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn tới - Đỗ Đức Hồng Hà (2023)
Bài viết làm rõ sự cần thiết sửa đổi toàn diện Luật Tổ chức Toà án nhân dân và một số ý kiến liên quan đến sửa đổi toàn diện của Dự thảo.