Tạp chí Toà án Nhân dân 70 năm xây dựng và phát triển - Trần Quốc Việt (2023)
Bài viết khái lược về quá trình 70 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí Tòa án nhân dân qua từng giai đoạn; những thành tích của Tạp chí đã được Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao ghi nhận và một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.