Bồi thường thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ chung thuỷ trong hôn nhân - Lê Vĩnh Châu, Ngô Khánh Tùng (2024)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về nghĩa vụ chung thủy trong hôn nhân, tiếp cận từ góc độ chế tài xử lý hành vi vi phạm, đồng thời kiến nghị bổ sung cơ chế bồi thường thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ chung thủy trong hôn nhân, trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn xét xử cũng như kinh nghiệm lập pháp ở một số quốc gia.