Chủ thể bị áp dụng biện pháp kê biên tài sản theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Trần Lệ Loan (2024)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về kê biên tài sản để hiểu hơn về chủ thể bị áp dụng biện pháp kê biên tài sản, nhận diện các hạn chế và đề xuất hoàn thiện pháp luật.