Hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên - Ngô Thị Mai (2024)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật hiện hành về xử phạt vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên, chỉ ra một số bất cập và đề xuất các giải pháp hoàn thiện.