Hoàn thiện quy định về hoạt động chứng minh trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Nguyễn Thanh Quyền, Dũng Thị Mỹ Thẩm (2024)
Bài viết đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng hành chính liên quan đến chế định chứng minh, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết vụ án hành chính.