Chế độ trợ cấp thai sản trong bảo hiểm xã hội tự nguyện theo dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội - Nguyễn Tấn Hoàng Hải, Ngô Thị Phương Nam; Phan Lê Mai Thảo (2024)
Bài viết tập trung phân tích các điểm quan trọng về quyền lợi và điều kiện để được hưởng chế độ, chỉ ra ưu điểm và hạn chế của chế độ trợ cấp thai sản trong bảo hiểm xã hội tự nguyện theo dự thảo Luật Bảo hiêm xã hội (sửa đổi).