Nghĩa vụ hoàn trả tài sản không có căn cứ pháp luật qua phân tích một số bản án thuộc hệ thống thông luật - Châu Thị Vân (2024)
Bài viết này làm rõ các điều kiện riêng làm phát sinh nghĩa vụ hoàn trả tài sản trong một số trường hợp qua phân tích một số bản án thuộc hệ thống thông luật, từ đó đưa ra những bình luận cụ thể và đề xuất hoàn thiện pháp luật Việt Nam.