Những điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi trộm cắp điện và kiến nghị - Dũng Thị Mỹ Thẩm (2024)
Bài viết chỉ ra những điểm mới của pháp luật vế xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi trộm cắp điện và đưa ra một số kiến nghị áp dụng pháp luật.