Quy định của pháp luật hiện hành về bào chữa viên nhân dân và hướng hoàn thiện trong thời gian tới - Nguyễn Việt Dũng, Lê Hồng Anh (2024)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật hiện hành về bào chữa viên nhân dân, thực trạng tham gia của bào chữa viên nhân dân trong giai đoạn xét xử và đề xuất phương hướng hoàn thiện trong thời gian tới.