Góp ý về đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội theo kinh nghiệm của một số quốc gia - Nguyễn Tấn Hoàng Hải, Trần Bảo Khanh (2024)
Bài viết góp ý về đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội theo kinh nghiệm của một số quốc gia.