Hoàn thiện quy định của pháp luật về phiên họp xét kháng cáo quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính của toà án cấp sơ thẩm - Lê Thị Mơ (2024)
Bài viết phân tích những bất cập của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 về phiên họp xét kháng cáo về quyết định đình chỉ giải quyết của Tòa án cấp sơ thẩm, từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện.