Một số lưu ý khi kiểm sát việc giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giả tạo - Trần Thị Tám, Nguyễn Văn Phi (2024)
Qua thực tiễn công tác kiểm sát, tác giả rút ra một số đặc điểm nhận diện, đồng thời đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng công tác kiếm sát đối với loại tranh chấp này.