Kỹ năng kiểm sát thu, chi, quản lý tiền thi hành án - Nguyễn Kim Sáu (2024)
Bài viết trình bày công tác kiểm sát thi hành án dân sự nói chung, kiểm sát việc thu, chi, quản lý tiền thi hành án nói riêng thời gian qua đạt được nhiều kết quả tích cực và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.