Bàn về việc hoàn thiện tổ chức bộ máy của Toà án theo tinh thần tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới - Hà Thái Thơ (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng tổ chức bộ máy Tòa án hiện nay và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức bộ máy của Tòa án theo tinh thần Nghị quyết sổ27-NQ/TW.