Kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm trong tố tụng hành chính của một số quốc gia trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Mơ, Đặng Tấn Lộc (2023)
Bài viết giới thiệu quy định của Luật tố tụng hành chính Liên bang Nga, Cộng hoà Pháp về kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm, từ đó rút ra một số kinh nghiệm nhằm hoàn thiện chế định kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm trong Luật tố tụng hành chính của Việt Nam.