Sử dụng chứng cứ đấu tranh với bị can trong vụ án mua bán trái phép chất ma tuý - Nguyễn Trường Giang (2023)
Bài viết đưa ra một số kinh nghiệm trong quá trình trực tiếp thu thập tài liệu, chứng cứ và sử dụng để đấu tranh với các bị can trong vụ án.