Về người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái quy định - Khúc Thị Trang Nhung, Nguyễn Vương Thuỳ Dương (2023)
Bài viết đưa ra vấn đề giải quyết hậu quả pháp lý của việc người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt họp đồng lao động được quan tâm và điều chỉnh cụ thể trong Bộ luật lao động năm 2019.