Tham nhũng trong mối quan hệ với buôn bán trái phép động vật hoang dã ở Việt Nam - Hà Lệ Thuỷ, Trần Thị Len (2023)
Bài viết đề cập và phân tích tham nhũng và buôn bán trái phép động vật hoang dã đang trở thành vấn đề nóng trên diễn đàn quốc tế khi nói đến tội phạm mới hiện nay.