Kỹ năng thực hành quyền công tố kiểm sát điều tra các vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi - Đậu Công Hữu, Đặng Trường Sơn (2023)
Bài viết trình bày những kỹ năng thực hành quyền công tố kiểm sát điều tra các vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.