Các biện pháp giám sát, giáo dục đối với người dưới 18 tuổi - một số hạn chế và kiến nghị hoàn thiện - Mai Thị Thủy (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các biện pháp giám sát, giáo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội. Từ đó, bài viết đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về vấn đề này.