Tiền ảo theo quy định pháp luật của một số quốc gia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết tập trung phân tích các khía cạnh của tiền ảo, sự cần thiết của khung pháp lý điều chỉnh tiền ảo, xu hướng điều chỉnh pháp luật của một số quốc gia, từ đó, đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam.