Một số giải pháp nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản tham nhũng - Vũ Thị Hoa (2023)
Bài viết làm rõ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật, giải pháp về nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng thời gian tới.