Các biện pháp hình sự phi hình phạt theo pháp luật hình sự Cộng hoà Liên bang Đức - Đỗ Thị Ánh Hồng (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hình sự Cộng hòa liên bang Đức về các biện pháp hình sự phi hình phạt; từ đó, đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam