Về biện pháp xử lý hành chính đưa người nghiện ma tuý vào cơ sở cai nghiện - Nguyễn Tấn Dạng (2024)
Bài viết quy đinh về biện pháp xử lý hành chính đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện bắt buộc của Tòa án nhân dân còn một số vướng mắc, bất cập.