Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện quy định về người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự - Trần Hoàng Vũ, Võ Văn Hoà (2024)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật người kế thừa quyền, nghĩa vụ tố tụng; thế nào là chưa có hoặc không có người kế thừa quyền, nghĩa vụ tố tụng; ai là người kế thừa quyền, nghĩa vụ tố tụng và quy trình tố tụng đối với những người này như thế nào?.