Những điểm mới về phương thức giải quyết tranh chấp thương lượng,hoà giải theo luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023 - Phạm Thị Thuý (2024)
Trên cơ sở kế thừa, phát huy những nội dung tiến bộ, đồng thời, sửa đổi quy định không còn phù hợp và bổ sung quy định mới, Luật BVQLNTD năm 2023 được kỳ vọng sẽ bảo vệ tốt hơn quyền lợi của người tiêu dùng