Một số vướng mắc trong quy định của pháp luật về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại đối với các tội xâm phạm sở hữu trí tuệ - Đỗ Nhật Ánh (2024)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại chỉ ra một số bất cập, từ đó đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.