Một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng biện pháp pháp luật trong điều tra, xử lý tội phạm tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam - Trương Thanh Hà, Dương Đức Quỳnh (2024)
Bài viết trình bày yêu cầu và khó khăn trong áp dụng biện pháp pháp luật khi xử lý tội phạm tuyên truyền chống Nhà nưóc Việt Nam.