Cần hoàn thiện quy định về tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố - Trịnh Duy Thuyên (2024)
Bài viết phân tích, làm rõ những bất cập Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2021 và các văn bản hướng dẫn về trình tự, thủ tục giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố.