Quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tịch thu khoản thu lợi bất chính từ việc phạm tội và kiến nghị - Nguyễn Thị Phương Hoa, Phí Thị Phương Nhung (2024)
Bài viết đề xuất một số kiến nghị hướng dẫn áp dụng pháp luật về khoản thu lợi bất chính và hoàn thiện tên gọi, nội dung của Điều 4, Bộ luật Hình sự năm 2015 về biện pháp tư pháp tịch thu vật, tiền trực tiếp liên quan đến tội phạm.