Bàn về thủ tục hành chính tư pháp tại Toà án - cơ hội, thách thức và giải pháp hoàn thiện trong bối cảnh hiện nay - Bùi Lê Hiếu (2024)
Bài viết nêu khái quát về thủ tục hành chính tư pháp tại Tòa án cùng những cơ hội và thách thức trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, trình bày những quan điểm và giải pháp hoàn thiện các thủ tục hành chính tư pháp tại Tòa án, nhằm nắm bắt cơ hội và giải quyết thách thức, đáp ứng yêu cầu xây dựng một nền tư pháp vững mạnh trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam.