Giải pháp nâng cao hiệu quả trong bố trí, sử dụng cán bộ và nâng cao ý thức trách nhiệm công vụ - Tăng Ngọc Tuấn (2024)
Bài viết đánh giá cán bộ, từ đó làm cơ sở cho việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyến, để bạt, bổ nhiệm và thực hiện chính sách cán bộ cho phù hợp.