Thực trạng áp dụng pháp luật về giảm thời hạn chấp hành án phạt tù - Nguyễn Hồng Thanh, Châu Thanh Quyền (2024)
Bài viết tập trung phân tích cơ sở lý luận và quy định pháp luật về giảm thời hạn chấp hành án phạt tù; thực trạng áp dụng pháp luật về giảm thời hạn chấp hành án phạt tù và đề xuất một số kiến nghị.