Bàn về hình phạt áp dụng đối với pháp nhân thương mại phạm tội trong bộ luật hình sự năm 2015 - Dương Tuyết Miên (2024)
Bài viết hoàn thiện quy định về hình phạt áp dụng đối với pháp nhân thương mại phạm tội sẽ góp phần hạn chế tình trạng pháp nhân thương mại vi phạm pháp luật.