Phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi lợi ích nhóm, tham nhũng, tiêu cực trong công tác xây dựng pháp luật thuộc trách nhiệm của viện kiểm sát nhân dân tối cao - Nguyễn Xuân Hưởng, Lại Thị Thu Hà (2024)
Bài viết thể hiện việc phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi lợi ích nhóm, tham nhũng, tiêu cực trong xây dựng pháp luật thuộc trách nhiệm của Viện kiêm sát nhân dân tối cao