Hoàn thiện quy định về tội "Cố ý gây thương tích" của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Huỳnh Hải Duy (2024)
Bài viết phân tích khái quát về tội cố ý gây thương tích theo Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015 và chỉ ra một số vướng mắc, bất cập trên thực tế. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất hướng hoàn thiện quy định pháp luật về tội cố ý gây thương tích.